Toggle Nav

Tổng đại lý Dịu Nguyễn tổ chức buổi tiệc tri ân các đại Lý xuất sắc

Ngày 02/07 tại Typograp Café 158 Thượng Đình, buổi tri ân ấm cúng diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty Biocossmetic và hàng trăm đại lý xuất sắc.

   Team Thái Nguyên đã tổ chức rất nhiều các buổi học online và offline, cũng như triển khai các chương trình soi da cho khách hàng, nhờ sự cố gắng nỗ lực của các đại lý mà team càng ngày càng lớn mạnh và doanh số ngày càng tăng. Trong buổi tiệc Chủ Tịch Việt Hương đã đánh giá cao các thành tích đạt được của Team.


  Dịu Nguyễn chia sẻ: “Các đại lý ở đây rất nhiều người đã gắn bó và bán hàng cùng tôi từ khi tôi mới bắt đầu, cùng trải qua rất nhiều khó khăn cùng nhau, tôi rất trân trọng điều đó, tôi luôn cố gắng giúp họ có thể tiến xa hơn, có thể kiếm thêm thu nhập, thêm mối quan hệ xã hội và kinh nhiệm trong cuộc sống”.

   Tại buổi lễ, các đại lý đạt doanh số cao chia sẻ cách làm việc, những khó khăn và vượt qua đê thành công khi đến với việc kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care Phidias của Biocosmetics.


   Team hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa nhưng khá năng động, một số người trước khi đến với Tổng Dịu Nguyễn khá khó khăn nhưng thu nhập của họ đã ổn định dần trung bình 10-15 triệu 1 tháng, trong khi vẫn có thể chăm sóc con cái và gia đình, nhiều đại lý xúc động khi gửi lời cám ơn đến Tổng đại lý của mình.

   Trong buổi lễ tri ân các đại lý xuất sắc đều được nhận được lương thưởng và các phần quà có giá trị, buổi tri ân diễn ra rất thành công và ấm cúng. Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của band nhạc live nổi tiếng Hà Thành cùng với sự hài hước của MC Quốc Anh đã để lại nhiều dư âm khó quên cho bữa tiệc.   Điều đáng trân trọng của các đại lý thuộc Tổng Dịu Nguyễn là tất cả mọi người đều rất đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Họ làm việc vì một tinh thần tập thể chung, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau nỗ lực, cùng chí hướng đưa dòng mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng để mọi phụ nữ có một làn da một cơ thể đẹp. 

   Mục tiêu chung của team là phủ sóng tất cả tỉnh thành cả nước để khách hàng có thể mua hàng 1 cách dễ dàng. Tổng Thái Nguyên cũng muốn tạo cơ hội cho những bà mẹ bỉm sữa, công nhân, công chức, sinh viên…. Tăng thêm thu nhập và tự khẳng định mình.Liên hệ
 : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/