Toggle Nav

Nghị lực tuyệt vời của mẹ bỉm 9x từ "ăn bám" đến kiếm 25 triệu/tháng

Nguyễn Oanh – Một bà mẹ bỉm sữa mạnh mẽ vươn lên lấy những khó khăn làm động lực. Từ ăn bám cho đến kiếm vài chục triệu mỗi tháng.

  Đã từng bị áp lực nặng nề về tâm lý kể từ khi Oanh sinh con, suốt nhiều  tháng trời cô chống trọi với bệnh tật đau ốm, với đau đớn về thể xác, cái cảm giác chưa từng có một giấc ngủ trọn vẹn trong những tháng đấy khiến Oanh gần nhu suy sụp hoàn toàn, cảm giác mọi thứ xung quanh cô gần như sụp đổ. Gánh nặng kinh tế trong gia đình ngày càng đè nặng lên đôi vai của chồng Oanh.

  Từ một bánh bèo năng động đi làm văn phòng Oanh trở thành một phụ nữ khác hẳn từ khi cô lấy chồng và sinh con. Cả ngày quanh quẩn chăm con và lo chuyện gia đình, bên cạnh là ốm đau bệnh tật, cô dường như không có thời gian chăm sóc cho bản thân, bỏ bê bản thân, gần như tự nhốt mình và khóc hàng đêm vì bệnh tât dày vò. Nhiều khi Oanh không còn dám nhìn mình trong gương, một thân xác tiều tuỵ và héo úa, cả gia đình nội ngoại đều lo lắng cho sức khoẻ của cô lúc đấy, nhan sắc già đi cả chục tuổi.
  Rồi đến 1 ngày ko chịu nổi nữa, Oanh nhìn lại bản thân mình trước gương, nước mắt cứ tuôn ra như vậy, Oanh giật mình hiểu rằng Oanh đang tự thương hại chính bản thân mình. Từ đó Oanh nghĩ điều đầu tiên là phải dành thời gian chăm sóc bản thân, thay đổi bản thân đầu tiên.

   Và một ngày tình cờ biết đến mỹ phẩm Mother & Care khi mua ủng hộ cô em gái bán một tuýp sữa rửa mặt, dần dần sang các sản phẩm khác. Đây là lần đầu tiên Oanh bị chinh phục bởi sản phẩm của Việt Nam. Vì lâu nay đã mất lòng tin vì mỹ phẩm việt trôi nổi nhiều quá. Oanh chau chút cho bản thân lắm, thấy sản phẩm tốt phù hợp với bản thân và nghĩ có nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng như mình. Và ý tưởng kinh doanh bắt nguồn từ đó, với đơn hàng đầu tiên nhỏ nhỏ trôi đi vài ngày sau khi chia sẻ trên trang cá nhân. 
   Khi mới bắt đầu, cả tuần đầu tiên mình liên tục đăng tin quảng cáo nhưng không có một khách nào mua, cũng chẳng ai đoái hoài đến sản phẩm. Nhưng Oanh không bỏ cuộc, dần dần thì Oanh cũng có 1 khách, 2 khách, khách này giới thiệu cho khách khác mua, càng ngày lượng khách càng nhiều, gần như tỉnh thành nào cũng có khách của mình. Cứ đà đấy Oanh chia sẻ những gì thật nhất với bản thân và được nhiều người ủng hộ rồi cộng tác bán hàng cùng Oanh, những đơn hàng lớn ngày một nhiều hơn.
   Cứ miệt mài cuốn vào công việc mong muốn mình thay đổi bản thân về nhan sắc và về tự chủ được tài chính thêm phần lo cho gia đình. Cho đến hôm nay sau  hơn 8 tháng kinh doanh, Oanh cũng đã đã xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân với một hệ thống chi nhánh và đại lý phân phối dòng mỹ phẩm sạch Mother & Care đến tay người tiêu dùng tương đối rộng rãi ở nhiều tỉnh thành. Giúp nhiều mẹ đã từng như Oanh có thu nhập từ 3-5tr/mỗi tháng.
   Bản thân Oanh vừa ở nhà chăm con vừa kinh doanh online mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 20-25 triệu, một con số ngoài suy nghĩ của Oanh, nó vượt xa so với mức lương văn phòng trước kia của Oanh.

  Oanh cho biết: Bán hàng online tại nhà nhiều lúc cũng bận túi bụi, con khóc con ốm thế là vứt một bên lo cho con, nhiều lúc mình như bà mẹ “2 trong 1”: một tay ôm con, một tay gõ máy tính tư vấn cho khách,…cũng áp lực lắm. Nhưng chỉ cần khách hàng hài lòng là Oanh cũng quên hết mệt mỏi, hăng say tư vấn cho khách.

Bản thân độc lập tài chính & xinh đẹp hơn, khắc sẽ tăng tính tự trọng, giá trị bản thân của mình sẽ được nâng lên, cuộc sống của Oanh thay đổi theo. Oanh sống không phụ thuộc hay dựa vào bất cứ ai, không quá đau khổ vì bất cứ ai.

   Oanh chia sẻ 1 chút về cuộc sống của Oanh từ khi lấy chồng tới giờ, mong rằng các mẹ đang loay hoay giữa những nỗi buồn hãy mạnh mẽ lên và tự thay đổi cuộc sống của mình các mẹ nhé. Hãy thử một lần làm những điều mình thích, các mẹ sẽ cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều thú vị lắm.

   Chị em nào chưa biết hướng đi hay đang loay hoay giữa vô vàn lựa chọn phương hướng kinh doanh. Và đặc biệt khoác lên mình cái danh "ăn bám", những mẹ bỉm sữa, đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, phải dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay cả khi chồng bạn vững kinh tế nhé. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới hãy biết vươn lên và chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm đi, chắc chắn sẽ có ngày hái quả… Chúc các mẹ sẽ thành công!.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/