Toggle Nav

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp từ 20k dành dụm cho đến thu nhập 50 triệu/1 tháng

Tuổi 20 - cái tuổi nhiều người vẫn phải ngửa tay xin tiền bố mẹ mà mẹ bỉm sữa xinh đẹp này đã có 1 cuộc sống nhiều người mơ ước

   Nga tâm sự: Từ lúc mới lớn mình đã có đam mê kinh doanh, buôn bán kiếm lãi 10-20k để có thêm tiền ăn sáng đi học mỗi ngày. Học xong cấp 3 ý định của mình là đi du học để phụ giúp trả nợ cho bố mẹ. Nhưng do chưa hiểu biết nên bị người ta lừa đặt cọc tiền và đi học tiếng xong xuôi để làm giấy tờ đi thì nghe tin báo bị lừa. Thật sự mình đã rất sốc vì nhà đã khó khăn còn mang theo một số nợ mới, khó khăn chồng chất khó khăn. Sau đó một thời gian, vì thương con muốn con có nghề nghiệp để sau này lấy chồng không bị người ta khinh. Bố mẹ mình đã quyết định cố gắng nghèo cũng phải cho con đi học bằng chúng bằng bạn. Mình đã đi học dược sỹ 2 năm. Đang học đến gần cuối năm thì mình lấy chồng. Lấy chồng xong mình vẫn đi học bình thường.
   Mấy tháng cuối cùng chuẩn bị thi tốt nghiệp, phải lựa chọn giữa ở nhà sinh con và đi học, suy nghĩ rất nhiều mình đã quyết định ở nhà chăm con.

   Ở nhà chăm con không biết làm gì ra tiền, bị mang tiếng ăn bám, mà ai cũng biết đấy, nghe tiếng xì xào sau lưng buồn lắm: Nào là đứa kia chỉ ở nhà trông con sướng nhỉ, đứa kia không phải đi làm thích nhỉ..... 

   

   Từ đó Nga quyết tâm phải kiếm ra tiền, vừa phụ bớt gánh nặng cho chồng, vừa để không bị người ta nói ra nói vào nữa, vừa bán kiếm thêm tiền bỉm sữa cho con. Lúc ấy, Nga tham khảo rất kỹ các dòng mỹ phẩm trên thị trường với mong muốn kinh doanh và vẫn ở nhà nuôi con được, loay hoay mãi không biết chọn sản phẩm nào thì vô tình biết được dòng sản phẩm mỹ phẩm mới Mother & Care của công ty BioCosmetics.
   Lúc bắt đầu bán hàng, Nga vay vốn của bố mẹ hai bên đều không đồng ý, sợ mình bị lừa lần nữa. Nga nghĩ lại hồi đấy cũng liều trong tay có mấy triệu để lo bỉm sữa cho con, giấu chồng, giấu bố mẹ để nhập mỹ phẩm về bán. Vốn ít nhập ít, lúc đó sản phẩm mình bán mới ra ít người biết đến, mình là người bán đầu tiên và đưa mỹ phẩm đến người tiêu dùng ở Quảng Yên - Quảng Ninh. Sản phẩm về tay mình phải là người trải nghiệm đầu tiên để thí nghiệm xem sản phẩm có tốt hay không mới bắt đầu bán cho mọi người. May mắn sao khách nào dùng cũng khen, da cũng đẹp lên và giới thiệu rất nhiều khách cho mình. Làm Nga càng có động lực để cố gắng đưa nhiều sản phẩm tốt đến cho người tiêu dùng.
 

  

   Nga không ngừng học hỏi kiến thức để phát triển và mở rộng thị trường, sau khi đến với mỹ phẩm Mother & Care, cuộc sống của Nga thay đổi hoàn toàn. Nga chia sẻ: “Mới đầu tháng mình lãi 5-10 triệu mình nghĩ nhiều lắm rồi, đủ chi tiêu bỉm sữa cho con. Sau đó rất nhiều khách quen đã trở thành sỉ, đại lý bán hàng cho mình.”

  Hiện tại Nga là đại lý cấp 1 khu vực Quảng Yên - Quảng Ninh. Có cả một hệ thống gần 50 người do mình quản lý. Sau 10 tháng bán mỹ phẩm Mother & Care, mức doanh số tiền lãi Nga thu được tháng nào cũng đều đều 50 triệu /1 tháng có tháng còn hơn. Mức thu nhập ổn định - đồng nghĩa với việc không mang tiếng ăn bám. Tất cả mọi người nhìn Nga với ánh mắt khác và cũng có 1 suy nghĩ về cô gái trẻ này với sự thán phục.

   Giờ chưa thật sự thành công, mình vẫn phải cố gắng nhiều lắm, nhưng mình đã rút ra 1 bài học cho bản thân là : chị em mình dù thế nào thì cũng nên độc lập nhất là về tài chính.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/