Toggle Nav

Mẹ bỉm sữa đất mỏ thu nhập hơn nửa tỷ mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care

Gác lại 2 bằng đại học, bà mẹ bỉm sữa có thu nhập khủng khi lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care

  Hà Su – Một cô gái khá nổi tiếng trong kinh doanh mỹ phẩm khu vực Quảng Ninh. Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh, cô tốt nghiệp 2 trường đại học: ngành kế toán của trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường và ngành tài chính ngân hàng của trường Đại Học Hoà Bình

 


Cuộc sống bế tắc không như mong đợi.

  Với niềm đam mê kinh doanh, từ khi còn là sinh viên Hà đã tập tành buôn bán kinh doanh quần áo và mỹ phẩm online, nhặt nhạnh từng đồng lãi, học xong cũng có một chút vốn Hà quyết định mở 1 shop mỹ phẩm xách tay, công việc buôn bán cũng cứ bình bình ngày qua ngày không có gì đặc biệt. Cuộc sống lúc đó của cô không phải 1 màu hồng mà cô mong đợi, một thời gian sau cô lấy chồng, mang bầu, lúc có bầu mệt mỏi và không có thời gian  nên việc kinh doanh ở shop cũng ngưng trệ, khách hàng dần chuyển mua của người khác và shop của cô vắng khách trông thấy. Cuộc sống hôn nhân ngày càng lục đục, cô và chồng cô không tìm được tiếng nói chung sau một thời gian hôn nhân, thu mình trong mặc cảm, không tâm sự hay chia sẻ với bất cứ ai dù là thân quen, Hà dường như rơi vào bế tắc, trầm uất, như không tìm được ra lối thoát cho cuộc sống hiện tại, lại bị trầm cảm sau sinh. Nhiều đêm Hà chỉ biết nằm ôm con khóc không biết mình phải bắt đầu lại từ đâu và bắt đầu như thế nào. Sau một thời gian trấn tĩnh tinh thần, cần phải mạnh mẽ vượt lên và tự nhủ “nhất định mình sẽ phải kiếm nhiều tiền để bù đắp cho con, để báo hiếu ba mẹ, mình đã làm ba mẹ suy nghĩ và lo lắng quá nhiều rồi. Rồi cũng phải đi đến quyết định cho chính bản thân mình và cho con mình thôi, học cách đứng dậy, học cách làm cha cho con mình....”

 

  Lúc đó Hà phân vân suy nghĩ lựa chọn đi làm công ty với tấm bằng khá giỏi hay quay lại công việc kinh doanh mỹ phẩm mà cô đã từng làm. Cô cần tiền để nuôi con, và nhất định một tay mình phải nuôi được con nên người không muốn dựa dẫm vào gia đình. Để có tiền trang trải cuộc sống và nuôi con, Hà nộp hồ sơ đi làm, trong thời gian đó cô vẫn tìm hiểu rất kỹ các dòng mỹ phẩm trên thị trường với mong muốn tìm được dòng sản phẩm thật tốt và đảm bảo cho người tiêu dùng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bước ngoặt cuộc đời khi Hà đến với mỹ phẩm Mother & Care

  Với niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm và sự kiên trì mày mò tìm hiểu. May mắn đã mỉm cười với cô, lúc đó cô tìm thấy nhãn hiệu Mother & Care của công ty BioCosmetics – Một dòng sản phẩm theo đúng nghĩa là mỹ phẩm sạch thuần thiên nhiên. Cảm thấy quyết tâm và hy vọng bùng lên, Hà bắt xe lên Hà Nội tìm hiểu thật kỹ từ công ty phân phối đến công ty sản xuất và tất cả các giấy tờ pháp lý kiểm định đầy đủ từ sản phẩm mà cô kinh doanh. Hà quyết định xin nghỉ việc, gom góp hết số tiền tiết kiệm còn lại lên công ty làm việc, ký hợp đồng được làm nhà phân phối độc quyền tại khu vực Quảng Ninh.Mỹ phẩm Mother & Care

  

  Cùng với niềm tin mãnh liệt về dòng sản phẩm tuyệt vời này, đánh liều  mình cắm xe và vay tiền lấy đơn hàng đầu tiên 300 triệu, tự ép bản thân không còn đường lùi, chỉ còn con đường duy nhất phải tiến lên!

  Hà cho biết: "Mình có con rồi, phải nhìn con mà cố gắng thôi, thật mạnh mẽ để con dựa vào chứ, con mình đã thiệt thòi không có gia đình hoàn chỉnh rồi vậy thì mình sẽ cố gắng kiếm tiền để con trai có điều kiện học tập và trưởng thành tốt nhất" 

  Hà Su – Một cô gái khá nổi tiếng trong kinh doanh mỹ phẩm khu vực Quảng Ninh


  Ngày lấy hàng về nhìn trong nhà ngập hàng, Hà nghĩ bụng bao nhiêu vốn liếng nhập hàng hết mà không bán được thì chết mất. Hà bắt đầu cần mẫn, mỗi ngày chỉ cho phép bản thân ngủ 3 - 4 tiếng. Thời gian còn lại để đọc sách kinh doanh, tìm cách bán hàng, nghiên cứu về da, cơ chế sản phẩm… tìm mọi cách để có thế áp dụng vào việc kinh doanh mỹ phẩm.
   Đúng là không uổng công sức và niềm tin vào mỹ phẩm Mother & Care, thời gian mình kinh doanh công ty hỗ trợ rất nhiều, hỗ trợ tư vấn cho đến tận khách hàng cuối cùng luôn. Thời gian cứ trôi đi và sự hăng say làm việc cùng các đại lý ngày càng lớn mạnh. Giờ thì doanh thu mỗi tháng của Hà là 6 - 7 tỷ và thu nhập đều đều 450 - 550triệu/1 tháng. Một con số mà Hà chưa bao giờ nghĩ đến. 


Hà Thành công khi kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care 

  

   Giờ sau 10 tháng kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care Hà đã mua cho mình 1 ô tô nhỏ xinh, có sổ tiết kiệm cho con trai và chuẩn bị mua nhà riêng. Cô cũng giúp được rất nhiều đại lý có cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/