Toggle Nav

Lễ vinh danh đại lý xuất sắc của tổng Mother & Care khu vực Hà Nội

Buổi lễ thành công tốt đẹp với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty Biocosmetics và hơn 200 đại lý thuộc tổng đại lý Hà Nội ở các tỉnh thành.

  Ngày 28/5 tại VIP PALACE số 169 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, tổng đại lý phân phối mỹ phẩm Mother & Care khu vực Hà Nội tổ chức buổi event vinh danh các đại lý xuất sắc và trao thưởng phát lương tháng 5 cho những đại lý đạt doanh số cao của team HÀ NỘI.  Tổng Đại Lý Mother & Care Bà Hoàng Thị Minh Phượng Phát Biểu Tại Lễ Vinh Danh Đại Lý

   Tổng đại lý phân phối mỹ phẩm Mother & Care và Phidias của công ty Biocosmetics khu vực Hà Nội được hình thành và phát triển từ những ngày đầu tiên công ty ra mắt nhãn hàng.
  Luôn đi đầu trong mọi hoạt động của công ty đề ra, tổng Hà Nội xứng đáng là một trong những tổng có doanh số cao nằm trong top đầu trong số gần 30 tổng ĐẠI LÝ trực thuộc công ty cổ phẩn Biocosmetics.


Talk Show Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bán Hàng Của Đại Lý

  Đồng hành cùng đầu tổng Hoàng Thị Minh Phượng là hơn 500 đại lý, khách sỉ và ctv trên toàn quốc phát triển phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng và giúp cho nhiều người có làn da đẹp. Bên cạnh đó các đại lý cũng có nguồn thu nhập khá cao trong việc kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care. 


Trao Giải Thưởng Và Vinh Danh Đại Lý Xuất Sắc, Đại LNỗ Lực Phấn Đấu

   Kết quả ngày hôm nay đạt được là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người trong suốt thời gian qua. Vì thế buổi tiệc ngày hôm nay là của các bạn, là của những đại lý xuất sắc ưu tú toàn team. Hy vọng sau buổi event này các bạn có thêm niềm tin vững mạnh hơn trong công việc mà mình đã lựa chọn.
  Buổi event diễn ra sôi nổi vs những bài múa hát của nhóm nhảy, ca sĩ và của các anh chị đại lý. Vinh danh 15 đại lý đạt lương tháng 5, thưởng 6 đại lý đạt doanh số cao và 6 đại lý chăm chỉ lỗ lực tiêu biểu của đội nhóm. Tại buổi lễ, các đại lý đạt doanh số cao chia sẻ cách làm việc và thành công khi đến với việc kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care và Phidias của Biocosmetics.
  Người dẫn đầu team gửi lời cảm ơn đến công ty và đội nhóm với khẳng định sẽ cùng đội nhóm của mình phát triển mạnh hơn nữa, đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/