Toggle Nav

Đại hội dẫn lối thành công của Thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetic

Ngày 6/8, Tại khách sạn 5 sao quốc tế JW Marriott Hà Nội, sự kiện “Đại hội dẫn lối thành công” của Thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetic đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự tham dự của hơn 1000 đại lý , khách mời. Đại hội đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng những người tham dự.

  Tại đại hội, với tinh thần đoàn kết và tôn vinh. Đại diện thương hiệu bà Đỗ Việt Hương chia sẻ sự nghi nhận và biết ơn sâu sắc tới toàn bộ hệ thống đại lý . Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa cho những cá nhân đã có thành tích tốt, góp phần xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetic có được thành công như ngày hôm nay . Bà Đỗ Việt Hương chia sẻ: “Tôi thay mặt cho đứa con tinh thần của mình – Biocosmetics – xin được gửi đến những món quà nhỏ, những chiếc xe Kia K3, Kia Morning, và xe máy Wave alpha cho các đầu tổng bán hàng xuất sắc.


    Đó là văn hoá tri ân nồng hậu mà Bicosmetics muốn gửi gắm tới toàn thể các bạn nói riêng và hệ thống nói chung. Hi vọng rằng sẽ được trao tặng tới các bạn thật nhiều những món quà tương tự như hôm nay, trong những dịp đại hội sắp tớ cho nhiều người hơn. Biocosmetic không chỉ là gia đình, mà còn là sự nghiệp, là tương lai, là niềm tin của tất cả chúng ta…cái cây đã chắc gốc, bền thân…các bạn hãy cùng tôi chăm sóc và xây dựng để BioCosmetics ngày càng lớn mạnh hướng ra thị trường thế giới.”


  Ra đời hơn 1 năm nhưng  với chiến lược kinh doanh mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên, Biocosmetics đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần toàn quốc bằng những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu Mother & Care và Phidias. Trong giai đoạn thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang rối bời bởi chính sách quản lý mềm mỏng, chất lượng mỹ phẩm không được kiểm duyệt gắt gao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng vô cùng nghiêm trọng. Bioccosmetic ra đời như một nguồn nước tinh thiết kịp thời, chia sẻ với người tiêu dùng, cộng hưởng cùng cơ quan quản lý,  thực hiện đúng tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm sạch, giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên một cách thuận tiện nhất…

   

   Đặc biệt, tham dự đại hội còn có sự góp mặt của hai ngôi sao đang được giới trẻ vô cùng yêu thích đó là ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hồ Quang Hiếu. Tại đại hội, hai ca sỹ trẻ đã hòa quyện hết mình vào không khí đoàn kết & bền vững của tập thể Biocosmetics.


 

  Ngoài ra để tri ân khách hàng, nhiều giải thưởng như xe máy, máy giặt, các bộ sản phẩm của BioCosmetics …đã được trao cho các khách hàng may mắn nhất đêm tiệc băng hình thức rút thăm lá số may mắn.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/