Toggle Nav

Cô giáo mầm non ở Hải Dương kiếm hơn 60 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

60 triệu đồng thu nhập một tháng là số tiền không nhỏ. Vậy cô giáo Mầm non Thu Phượng, đã làm thêm nghề gì mà thu được số tiền không nhỏ này trong một tháng?


Tất nhiên, đây không phải là nguồn thu nhập do dậy thêm, bởi vì các học sinh Mầm non không thể học thêm! Vậy Phượng đã làm thêm bằng nghề gì?


Là cô giáo Mầm non sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Nam Sách- Hải Dương. Nhưng Phượng có 1 niềm đam mê kinh doanh lớn và ước muốn thay đổi cuộc sống nên cô đã chọn kinh doanh online. Khi được dịp hẹn gặp và phỏng vấn, cô chia sẻ:

- Mình bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online từ hồi còn làm sinh viên, nhưng ngày ấy chưa hiểu biết nhiều nên mình đã chọn nhầm 1 dòng sp k an toàn, nên mình quyết định dừng lại vì lương tâm không cho phép. Sau 1 thời gian mình tìm hiểu  và biết đến dòng mỹ phẩm sạch Mother &Care, mình quyết định dùng thử và bán. Và lần này mình tự tin bán và tin tưởng sản phẩm .


Như vậy, việc kinh doanh online của Phượng chỉ là công việc làm thêm nhưng lại có thể thu 60 triệu đồng một tháng gấp hơn 10 lần lương chính của mình! Có một số bạn hỏi:

 - Tại sao Phượng không bỏ nghề cô giáo Mầm Non để chuyển sang kinh doanh online?

Phượng trả lời rất hồn nhiên là:

- Mình rất yêu trẻ con. Được nuôi dậy chúng là niềm vui và hạnh phúc của mình. Mình cũng rất ham bán hàng online vì nó không cần vốn lớn để đầu tư cơ sơ vật chất cửa hàng cửa hiệu mà vẫn bán được nhiều hàng, kiếm được nhiều tiền. Cả hai công việc đều làm tốt lại có thêm nguồn thu thì tại sao phải bỏ? Đại lý của tôi hầu nhưu là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa , họ vẫn làm được nhiều công việc mà tôi vẫn giúp họ kiếm ra tiền.


Còn một số bạn trẻ muốn làm giàu bằng kinh doanh online hỏi kinh nghiệm, Phượng chân thành chia sẻ:

Một là, phải chọn được mặt hàng có đông khách hàng tìm mua, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, dễ bảo quản và vận chuyển, gần gũi với thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giá cả phù hợp. Ngay từ đầu Phượng đã chọn mặt hàng mỹ phẩm sạch thuần thiên nhiên - dòng sản phẩm nhãn hiệu Mother & Care do Công ty Mỹ phẩm Việt Hương sản xuất, Công ty Bio Cosmetics phân phối.

Hai là, phải luôn luôn coi khách hàng là Thượng đế, vui vẻ nhiệt tình phục vụ, không sợ khó sợ khổ; đưa hàng đúng tên, chính hãng, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng đến tận tay khách hang.


Ba là, như các bậc tiền bối xưa đã nói “buôn có bạn, bán có phường”, nên những người bán hàng online cần đoàn kết giúp đỡ, phối hợp với nhau. Trong thời gian qua Phượng đã giúp gần 100 bạn trong cả nước làm đại lý cùng bán hàng. Thu nhập trung bình của họ dao động từ 5-30 triệu/1 tháng Trước lạ sau quen. Nhiều chị em trong thời gian nghỉ chế độ thai sản cũng được khoản thu đáng kể. Hiện nay Phượng sẵn sàng giúp những người, nhất là những bạn trẻ yêu thích việc bán hàng online làm đại lý cho Phượng bán các mặt hàng mỹ phẩm của Việt Hương do Bio Cosmetics phân phối.Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/