Toggle Nav

Cô gái bán hàng online kiếm 30 triệu đồng mỗi tháng từ 1 triệu đồng khởi nghiệp

Sau nhiều năm khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, giờ đây Vân Anh đã trở thành chủ cửa hàng mỹ phẩm có tiếng ở Bắc Giang.

   Ngày ấy học xong THPT và thi đại học, Vân Anh có đỗ 3 trường nhưng lại không đi học, thật sự làm những người xung quanh thấy bất ngờ. Vân Anh cho biết, gia đình cô rất bình thường không có hy vọng học xong xin được việc nhà nước nên cô quyết định chọn lối đi riêng cho mình.

   Ngày ấy khó khăn lắm chẳng như bây giờ, mỗi tháng đi làm thuê ở vùng quê heo hút cũng chỉ được 6-7triệu tiền lương trong khi phải làm từ sáng đến tối mịt, thật sự gò bó và mệt mỏi. Khi Vân Anh có bầu và sinh con, tất cả gánh nặng kinh tế đè hết lên người chồng. Cả gia đình 5 người mà chỉ duy nhất 1 người đi làm nuôi 4 người còn lại, nghĩ thương chồng lắm. Đó là động lực khiến cô kiên quyết định phải tìm cách kiếm tiền đỡ đần, san sẻ bớt gánh nặng với chồng. Vốn có từ lúc bán hàng online từ hồi học cấp 3 nên có chút kinh nghiệm, cô quyết định chọn việc ở nhà chăm con vừa kinh doanh online. 

  Vân Anh chia sẻ: “Tôi vẫn còn nhớ ngày 10/10 năm ngoái, là cái ngày đầu tiên tôi biết đến Mother & Care. Cũng là ngày đầu tiên tôi thật sự bắt đầu biết kinh doanh lớn. Trước đây khoảng thời gian hai năm tôi đã bán mỹ phẩm nhưng các mặt hàng tôi bán chủ yếu là mỹ phẩm xách tay các nước, chẳng chuyên về 1 thứ nào cả. Trong suốt thời gian hai năm thu nhập cũng chỉ đủ ăn tiêu hằng ngày và chẳng thể bỏ ra khoản tiết kiệm nào. Nhưng cuộc đời tôi đã được bước sang trang mới từ khi biết đến mỹ phẩm Mother & Care. Ngày ấy tôi chỉ là bán hàng online chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ một số tiền vài chục triệu ra để nhập hàng nhưng khi tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này tôi đã quyết định dồn hết vốn để nhập nó về bán với mong muốn thu nhập có thể cao hơn một chút. Đối với tôi được vài triệu 1 tháng đủ bỉn sữa cho con đã là rất tốt rồi, chưa bao giờ tôi nghĩ có thể thu nhập cao như bây giờ, bây giờ trung bình 1 tháng tôi được 25-30 triệu đồng lãi nhờ kinh doanh online sản phẩm Mother & Care”.
   Cô cho biết thời gian đầu mới bán thực sự rất khó khăn bởi vì nhãn hàng này cũng mới nên ít được người tiêu dùng biết đến. Đăng bài 2-3 tuần, bốn tuần cũng chẳng thấy ai hỏi han mua hàng, trong lòng nghĩ nếu không bán được thì mình sẽ để dùng dần vậy. Sau đó Vân Anh cho người nhà dùng thử và nhờ bạn bè quen biết mua ủng hộ. Thật may, phản hồi rất tốt và hầu hết mọi người đều thích. Ban đầu cũng nản lắm nhưng vì sự quyết tâm và nhìn đống tiền bỏ không ở 1 chỗ cũng hoang mang. Lúc đó cô cứ miệt mài kiên trì đăng bài đều đặn hàng ngày thôi, và rồi cô bắt đầu có những khách lẻ đầu tiên. Vân Anh cũng như bao đại lý khác, đều được công ty hỗ trợ đầu tiên là các khoá học đào tạo rất bài bản, rồi đến các buổi event dành cho các đại lý, lại thêm sự dìu dắt tận tình của chị tổng đại lý Hà Su. Từ 1 chi nhánh nhỏ cô đã vươn lên để được như ngày hôm nay, là một đại lý cấp 1 thực thụ với mức thu nhập vài chục triệu 1 tháng. Đó là con số mà trước đây cô chưa bao giờ nghĩ đến. Càng phát triển Vân Anh càng đưa ra các mục tiêu lớn hơn để phấn đấu, mục tiêu của cô lên đến con số hàng trăm và hơn thế nữa.
   Thời gian bắt đầu kinh doanh về dòng mỹ phẩm này của công ty Biocosmetics vẻn vẹn 9 tháng trôi qua cô đã có tổng cộng khoảng gần 40 đại lý và chi nhánh khắp cả nước đồng hành cùng cô để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với từng làn da của khách hàng. Ngày 01/07/2017 vừa qua là ngày đánh dấu sự thành công của Vân Anh với 1 buổi event đầy ý nghĩa dàng tặng các đại lý xuất sắc nhất team Vân Anh

   Vân Anh gửi lời cảm ơn trân thành tới các bạn đã luôn đồng hành phát triển và luôn phấn đấu vì sự phát triển của bản thân và sự phát triển của nhãn hàng mỹ phẩm Mother & Care.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/