Toggle Nav

Biocosmetics tổ chức tiệc tri ân tại TP.HCM

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Biocosmetics vừa tổ chức tiệc tri ân đại lý khu vực phía Nam với chủ đề “Biocosmetics kiến tạo giấc mơ cùng bạn” vào ngày 3/9 tại Gem Center.

Ra đời hơn một năm với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mỹ phẩm sạch cho cộng đồng, hai nhãn hàng chăm sóc - trị liệu da “Mother&Care” và “Phidias” chuyên về makeup của Biocosmetics đã tạo được tiếng vang lớn. Sản phẩm không chỉ được người dùng trong nước đón nhận mà còn vươn xa đến một số thị trường quốc tế như: Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Lào, Campuchia…


   "Biocosmeitcs kiến tạo giấc mơ cùng bạn" là sự kiện lớn đầu tiên ở thị trường phía Nam. Tại buổi tiệc, các đại lý bán hàng tốt đã được chủ tịch HĐQT trao hoa và phần thưởng chúc mừng. Những món quà giá trị như xe máy Wave Anpha đã được trao tặng cho các đại diện thương mại đạt thành tích xuất sắc trong việc khai phá và phát triển thị trường phía Nam.


   Bà Đỗ Việt Hương - đại diện công ty chia sẻ: "Cuối năm 2017 và năm 2018, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để phát triển hệ thống phân phối tại khu vực phía Nam. Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm mỹ phẩm sạch đến một thị trường tiềm năng, cũng như đem lại thu nhập tốt cho nhiều người đang sinh sống tại đây".

   "Với hệ thống nhà máy lớn đạt chuẩn CGMP và ISO 22716, dây chuyền máy móc tự động, Biocsometics tự tin sẽ trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm quốc dân trong tương lai không xa", bà Hương nói thêm.


   Những ca khúc sôi động mà nam ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh mang đến đã giúp bữa tiệc tri ân thêm sôi nổi, vui tươi, xua tan mọi căng thẳng và vất vả của toàn bộ hệ thống đại lý Biocosmetics.


Kết thúc buổi tiệc, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho các đại lý và khách mời tham gia trong chương trình bốc thăm may mắn.


   Biocosmetics liên tục mở rộng thị trường, tuyển dụng đại lý và đào tạo hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả, với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp Việt. Hiện Biocosmetics có hai nhãn hàng là Mother&care và Phidias. Thương hiệu mỹ phẩm này đang tìm kiếm đối tác là các cá nhân, chủ doanh nghiệp, spa, hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.


Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 02433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/