Toggle Nav

9X Đà Lạt rời vị trí ngân hàng sang bán mỹ phẩm online thu nhập hơn 300 triệu/tháng

Như hiện nay, các bạn trẻ không những dùng mạng xã hội để giao lưu kết nối với nhau, mà còn tận dụng nó để kinh doanh, đây cũng đang là một trong những kênh bán hàng tốt và đem lại thu nhập vào hàng khủng của các bạn trẻ, đặc biệt lứa tuổi 9x hiện nay.

   Chúng tôi đã gặp gỡ và trò chuyện với một cô gái 9x đạt được những thành tựu đáng nể trong việc bán hàng online thông qua mạng xã hội facebook .Đó chính là– cô sinh năm 1990 – có nick name FACEBOOK Trang Mỹ Lê, ấn tượng với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Tên thật là LÊ THỊ MỸ TRANG – cô đến từ Thành Phố Đà Lạt mộng mơ. Với khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười có cảm duyên, là một trong số những cô gái năng động trong việc kinh doanh online đem lại thu nhập hàng tháng trung binh hơn 300 triệu đồng.


LÊ THỊ MỸ TRANG cô gái sinh năm 1990 

Kinh doanh mỹ phẩm khó khăn, gian nan trăm bề: 

   Xuất thân từ một gia đình nghèo, mồ côi bố từ Năm 12 tuổi, trải qua bao nhiêu khó khăn, ý thức sớm được sự khó khăn và vất vả của Mẹ. Tốt nghiệp Đại học vào năm 2012 – có tấm bằng đại học. Trang cũng đi làm cho một Ngân hàng 2 năm. Cứ tưởng được làm trong tập đoàn – một Ngân hàng lớn Trang sẽ có mức lương ổn định và sống nhàn hạ, nhưng đi làm mới thấm thía cảnh làm công ăn lương, chưa đến tháng lĩnh lương đã hết tiền. Thấy không hy vọng sẽ có tương lai ở công ty, Trang đã suy nghĩ rất nhiều. Sau đó, Trang đã quyết định xin nghi việc ở Ngân hàng để lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh Online – mặc dù bị gia đình, bạn bè ngăn cản, bị hàng xóm nói ra nói vào. Nhưng Trang vẫn theo con đường kinh doanh online vì đó là đam mê và kiếm tiền từ việc làm chân chính tại sao không???

   Năm 2014 Khởi nghiệp mông lung với số vốn tích lũy và 3 triệu đồng mượn từ mẹ, Trang đã thử nhập hàng về post trên các diễn đàn với tinh thần luôn cố gắng học hỏi và kinh nghiệm bán hàng …Phải chăng cái duyên bán cái gì cũng được khách hàng ủng hộ. Sau 1 năm bán hàng online Trang đã dùng số tiền tích cóp được giúp mẹ sửa nhà , phụ cho gia đình sinh hoạt phí và vừa mua cho bản than một chiếc xe tay ga. Nó vừa là phương tiện di chuyển mỗi ngày vừa giúp Trang đi giao hàng mỗi ngày , điều đó làm cho mọi người xung quanh và gia đình có cái nhìn khác về mình.

   Đến năm 2016, vừa lúc mới lấy chồng xong, Bản Thân mình mong muốn sẽ kinh doanh về một dòng mỹ phẩm sạch - an toàn , có nguồn gốc và thương hiệu uy tín Giữa cả một cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm, rộng như bây giờ. Cơ duyên đến hay là định mệnh khi mình dược gặp và biết đến CTHĐQT của Công ty BioCosmetics – Công ty chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm sạch mang thương hiệu Mother & Care và dòng makeup Phidias

   Lý do Mình chọn công ty BioCosmetics vì công ty làm việc rất có tâm, có trách nhiệm và rất chuyên nghiệp đồng thời các sản phẩm của công ty sản xuất nguyên liệu hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như: Nhật, Hàn, Mỹ… dùng được cho cả mẹ bầu và da nhạy cảm nhất , đồng thời phục hồi được cho những làn da bi nhiễm độc nặng . Quyết định nắm bắt cơ hội ngay – Trang đăng ký trở Tổng đại lý phân phối Mỹ Phẩm Mother & Care tại Tỉnh Lâm Đồng – TP Đà lạt

Thu nhập đáng nể và kinh nghiệm bán hàng của của cô nàng Sinh năm 90

   Thời gian khiến Trang gặp phải rất nhiều khó khăn ban đầu. Mình cần tạo thị trường, tăng tương tác trên facebook, kết bạn Zalo, Facebook đúng tệp khách hàng, rồi còn phải liên tục tư vấn, nắm được quy luật của các kênh Online. Thật sự bán hàng không khó, nhưng đúng là phải rất chịu khó, siêng năng. 


   Thu nhập đáng nể từ việc kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care online

  Giữa cả một cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm, có lẽ lý do khiến Trang có thể trụ vững tới thời điểm bây giờ chính là việc mình luôn đặt vị trí của mình vào người mua hàng và sử dụng hiệu quả phương thức bán hàng qua mạng, cô gái 9X luôn cho rằng lòng tin, tinh thần trách nhiệm với khách hàng là yếu tố hết sức quan trọng. Không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, nhiều dòng sản phẩm mới có chất lượng vượt trội, Trang còn quan tâm, chăm sóc các khách hàng của mình mọi lúc, mọi nơi..


   Thành quả sau gần một năm bán mỹ phẩm online 

   Sau gần 1 năm từ ngày bán mỹ phẩm Mother & Care mình đã được thừa hưởng trên 50 đại lý lớn nhỏ trên khắp đất nước và hiện Trang vẫn luôn tận tình hướng dẫn cho kể cả bạn chưa có kinh nghiệm hay có rất ít.

   Hiện tại, Trang Mỹ Lê đã có mức thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng chỉ từ mỹ phẩm online – mỹ phẩm Mother & Care và cô tự hào về con đường mình đã chọn và sẽ không ngừng cố gắng trau dồi , cố gắng nổ lực hơn nữa.


Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/